Công ty DMT

  • You are here:
  • Home
  • Công ty DMT

DMT

Kính chào và chúc sức khỏe, thành công Quý đối tác!

Thưa Quý đối tác, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Quản lý dự án và Phát triển công nghệ DMT được thành lập ngày 02/12/2008 tại Việt Nam với phạm vi hoạt động tại Việt Nam và quốc tế với Sứ mệnh là cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp cơ điện tiên tiến, cập nhật và uy tín cho kháchhàng.

Trong bối cảnh hội nhập Quốc tế mạnh mẽ, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Quản lý dự án và Phát triển công nghệ DMT luôn coi trọng và ý thức học hỏi không ngừng, để có thể áp dụng, chuyển giao công nghệ hiện đại trong xây dựng, đáp ứng cho đối tác khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ thống khách hàng ổn định ở Việt Nam cũng như trên thế giới và trở thành đối tác được khách hàng lựa chọn đầu tiên trong lĩnh vực tư vấn xây dựng nói chung và tư vấn thiết kế hệ thống cơ điện nói riêng.

Với đội ngũ Thạc sỹ, Kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. DMT tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu của đối tác, xã hội trong quá trình hội nhập và phá ttriển. Với cơ chế hoạt động linh hoạt, thích ứng với thị trường, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Quản lý dự án và Phát triển công nghệ DMT sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả đồng vốn đầu tư, nâng cao phát triển thương hiệu. DMT không ngừng đầu tư, áp dụng công nghệ tiên tiến vào các dịch vụ sản phẩm của mình để đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường và hội nhập.
+ Tư vấn thiết kế, bao gồm các lĩnhvực:

. Thiết kế điện công trình, đường dây và trạm biến áp;
. Thiết kế hệ thống điện công trình dân dụng, côngnghiệp;
. Thiết kế hệ thống cấp thoát nước công trình dân dụng, nhà cao tầng, trung tâm thương mại,
khách sạn, nhàmáy…
. Thiết kế hệ thống điều hòa không khí, thông gió cho công trình dân dụng, côngnghiệp
. Thiết kế hệ thống cấp thoát nước, điện hạ tầng, khu đô thị, khu công nghiệp, khu chếxuất . Thiết
kế xây dựng mô hình Bim – Revit cho các dự án cơ điện.
. Tư vấn chuyển giao côngnghệ.

+ Quản lý dựán
+ Giám sát thi công
+ Dịch vụ thẩm định thiết kế, kiểm định chất lượng công trình.